cả nhà cho em hỏi

e đc 36 tuần rồi hôm qua siêu âm bé có 2.3kg e nghĩ do e kém ăn nên e bé đã bị suy dd rồi ,e lên đc 7kg thôi mà chân tay cơ thể vẫn bình thường như chưa mang bầu ,e nghĩ chỉ có cái bầu lên kg thôi hà, vậy mà bé nhỏ quá, hồi đó chưa bầu e đc 40 kg, cao 1,54m nên giờ bầu nhìn ốm nhom hà, mẹ nào mách nc cho e tăng vài ram cho bé vào vài tuần cuối đi ạ, e bầu đứa trc k tăng cân nào nên bé đc 2.4 hà ,do e kém ăn quá

16 Các câu trả lời

Ko phải do mẹ ăn kém đâu.mình cũng lên có 6kg thôi nhưng em bé hơn 3kg rùi

5y ago

vậy chắc mẹ mom mập hơn e rồi, e ốm nhom à