cả nhà cho em hỏi

e đc 36 tuần rồi hôm qua siêu âm bé có 2.3kg e nghĩ do e kém ăn nên e bé đã bị suy dd rồi ,e lên đc 7kg thôi mà chân tay cơ thể vẫn bình thường như chưa mang bầu ,e nghĩ chỉ có cái bầu lên kg thôi hà, vậy mà bé nhỏ quá, hồi đó chưa bầu e đc 40 kg, cao 1,54m nên giờ bầu nhìn ốm nhom hà, mẹ nào mách nc cho e tăng vài ram cho bé vào vài tuần cuối đi ạ, e bầu đứa trc k tăng cân nào nên bé đc 2.4 hà ,do e kém ăn quá

16 Các câu trả lời

B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem. M thấy nhiều b cũng uống đấy

- Tắm vào chiều tối đó bạn 😉 người lớn nói chiều tối tắm trẻ hay lên cân lắm.hồi mình bầu đi làm tới tháng thứ 8 mới nghỉ cũng không uống sữa bầu hay dì hết mà con 3kg lận

Mẹ cháu chịu khó uống nước mía và ăn nhiều protein ( thịt bò, trứng vịt lộn) tất nhiên là ăn điều độ để tránh khó tiêu nhé. Đảm bảo con tăng cân đều đó.

5y ago

vâng ạ e cảm ơn ạ

Mẹ ăn trứng vịt lộn, uống nước mía nhé. Trc em cũng bị thai bé, bác sĩ còn kê thêm viên đạm để bổ sung.

Chị uống sữ tươi không đường ấy ạ, em 22 tuần mà bé nó 600gram rồi nhờ uống sữa đấy ạ

Mình siêu âm lúc 36w 5 ngày Con đk 2.9kg.sợ to quá lại khó đẻ thôi.Giờ mình còn hơn trục ngày là đẻ rồi

Mẹ tăng cường uống sữa tươi nguyên chất không đường. Giúp bé tăng cân rất nhanh

5y ago

dạ e cảm ơn ạ

Ăn khoai lang đi mom, vừa giúp con tăng câb, mẹ ko bị tiểu đường lẫn táo bón 😎😎

Ko phải do mẹ ăn kém đâu.mình cũng lên có 6kg thôi nhưng em bé hơn 3kg rùi

5y ago

vậy chắc mẹ mom mập hơn e rồi, e ốm nhom à

Bạn ăn chuối, đu đủ, trứng vịt lộn, sữa tươi ko đường nhé