e là thành viên ms e chào các m

E đc 17tuần oy . nhưng bé con nhà e bị thiếu cân .Các m chỉ giúp e ăn gì cho bé tăng cân vs ạ E cảm ơn các m

e là thành viên ms e chào các m
39 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc bầu bên chị này nè! Mình dùng trộm vía con hấp thụ đều, mình cũng k bị táo bón nữa

Ăn hột vịt lộn uồng sữa. Ngũ cốc. Giúp bé tăng căng à mon

.

h

k

Mom uống ngũ cốc sẽ vào con nhiu lm ak qt kb zalo e tv mom nha 0901840897

Uống sữa k đường và hột vịt lộn bạn nhé

Ăn gà ác tiềm thuốc bắc ák

5y ago

Món đấy e k ăn đc m ạ hicc Nhiu lúc cố ăn để tốt cho con N e ăn bị nôn hicc

Mom hạn chế các món đường bột, tập trung ăn protein và rau củ quả, trái cây nhiêu hơn nè. Chia nhỏ bữa ăn ra à nhiều bữa, sau ăn vận động nhẹ nhàng... thử kiên trì 1th xem có thay đổi không mom nhé.

5y ago

Dạ vâng e sẽ thử ạ E cảm ơn m nha