e là thành viên ms e chào các m

E đc 17tuần oy . nhưng bé con nhà e bị thiếu cân .Các m chỉ giúp e ăn gì cho bé tăng cân vs ạ E cảm ơn các m

e là thành viên ms e chào các m
39 Các câu trả lời

Thây các mẹ hay lo lắng ve cân nặng bé. E dk bà c đi trước chỉ cho loại ngũ cốc Hàn Quốc này.dùng thay tốt lắm ạ.e k tăng cân nhìu mà bé vẫn đủ cân.e pha vs ít sữa bầu uống kèm.rat dễ uông cac mẹ . E thấy dung tốt nên chia sẽ vs cac mẹ chứ e k bán nhé.cac mẹ tham khao va mua trên wed này nhé các mẹ tham khảo thu nhé https://bibabo.vn/ec/product/show/Kem_ngan_ngua_ran_da_cho_me_bau_tntn_moms-100118850?adcpn_id=0

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Uống ngũ cốc nhé m vào con lắm lúc m bầu uống ngũ cốc và sữa k đường tv con đẻ dc 3,6kg m mua của b này nè Zalo 0973-699-582

Uống ngũ cốc và rau xanh, chất béo tốt như cá hồi, dầu từ các loại đậu. Em ko nghĩ ăn trứng vịt lộn là tốt đâu nhé!

5y ago

Dạ vâng e cảm ơn m ạ

Tốt nhất mom nên ăn hai quả vịt lộn mỏi mình đã thử và con tăng cân rất nhanh

Mẹ cố gắng ăn các loại hạt bổ sung protein cho con mà mẹ k tăng cân đâu ạ

ăn trứng lộn,khoai lang và uống sữa tươi ko đường cho nhanh vào bé mom nhé

Mom ăn trứng vịt lộn mỗi ngày 1/quả uống thêm sữa tươi ko đg nè

K uống dc sữa k đường thì uống loại ít đường cũng dc á mom

Ban uong ngu coc min min dj mjh dag dung rat ok. Nen nkap ve ban. Ib mjh nke