bầu

E xin chào các chị ạ. E mới có thai đứa đầu nên không có kinh nghiệm. Hôm rồi e có đi siêu âm bác sĩ bảo thai được 6-7 tuần nhưng không chỉ thấy túi thai mà chưa thấy phôi. Bác sĩ có bảo e 10 ngày nữa quay lại khám. E không biết như vậy là như thế nào ạ? Có sao không ạ? E lo lắng quá

8 Các câu trả lời

Chị ơi. Hồi tc em cũng bị như chị. Là đứa đầu p khôg ạ. Em k có phôi trong w7. Bs bảo em phải bỏ thai. Thai trống em rất buồn. Và bg em đang mang thai lại. Em chia sẻ thôi. Chúc chị may mắn hơn e. Bg em cũng rất mong con khỏe ạ

5y ago

Mình cũng thai 8 tuần mà siêu âm chỉ 5 tuần! Thai ko phát triển vừa đình chỉ thai hôm nay!! Buồn lắm mẹ ạ!

6t zui ma k thay phoi thai đâu sợ chửa ngoài tử cung hoặc có the p k có thai cung nhui nguyen nhân gay chậm kinh km p vì tâm 3 đến 4t la vào tử cung zui nh bạn cứ đến lich khám của bác sĩ xem tnao

Đừng lo lắng quá Mom, bsi hẹn vậy để xem bé có tim thai chưa thôi.

K sao đâu bác sĩ chưa có tim thai nên bác sĩ hẹn khám lại thôi

bác sĩ có lẽ đang nghi thoai ngoài tử cung hả b

Bua e 9 tuan moi co

2y trc

Có bà chị ở cti mình.trể kinh 2 tuần ng bình thuong thai 6tuan.thử que 2 vạch.sieu âm k thấy gì cả.đợi thêm 2 tuần nữa thì thai mới zô tổ.tức 1 tháng sau trể kinh mới thấy túi thai.xong 10 ngày sau mới thay phôi.đôi khi do sự rụng trứng mụn.rồi bị động thai.tuổi thai k xac định,chậm phat trien ,bala bala....và giờ thai 8thang.mấy m cứ giữ bình tỉnh.ăn uong nghĩ ngơi hợp lý.đôi khi khoa học wak cũng k tốt.