Thai giáo

E nghe nói thai giáo trong suốt thai kì thì con sinh ra ngoan ngoãn, thông minh,...không biết đúng không ạ? Có mom nào đã từng hoặc đang thực hiện thai giáo không ạ? E cũng đang muốn tìm hiểu.

8 Các câu trả lời

Mình có áp dụng một số thai giáo trong thai kì như nghe nhạc, đọc sách, kích thích bằng ánh sáng... bây giờ bé được 6 tháng tuổi rồi mình vẫn tiếp tục duy trì giống như lúc mang thai. Bé rất thích

Thai giáo không thể giúp con thông minh hơn đâu bạn nhé

Mom vào Google hay youtube xem rồi thực hành luôn

ko bik có đúng ko nữa 😅

mình cũng muốn tìm hiểu

Có đk mom cứ thử

chúc m sức khỏe

Tùy ah mom . Thai giáo là cách giúp ba mẹ gần gũi con từ khi mang thai , cũng giúp bé lanh lợi hơn