giúp e vs ạ

E mang thai 3 tháng rồi sao âm đạo em nó ngứa và có mùi hôi. Chị nào từng trải giúp e vs

6 Các câu trả lời

Mh cũng từng bị vậy. Mh dùng backing soda hòa nước rửa, mom có thể rửa ở bên trong nhưng đừng thụt vào sâu quá lại không tốt vì mh đang mang thai. Chịu khó rửa ngày 2-3 lần, tầm 2 ngày là hết ngứa. Sau đó, rửa 2 lần một ngày. Chỉ tầm 5 ngày là khỏi hẳn thôi. Baking soda rẻ lắm, mua cả hộp để thỉnh thoảng lại dùng, hoặc dùng đánh răng, xúc miệng cho đỡ chảy máu chân răng. Khi sinh em bé có thể dùng pha nước tắm cho con. Rẻ, sạch, an toàn, mà hiệu quả mom ạ

Đi khám nha bsi cho thuốc . Viêm đó . Trị sớm không ảnh hưởng thai

Chắc bạn bị viêm âm đạo, bạn đi khám bsi cho thuốc nha

Mom đi khám nhé vì có thể bị viêm đó

Đi khám cho bác sĩ đặt thuốc nha bạn.

Mình rửa nước chè xanh đc