Em bầu được 13 tuần và đang bị nấm âm đạo ạ. Có cách nào trị được mọi người giúp em ạ.

Dịch âm đạo ra nhiều,màu trắng đục vón cục, không có mùi hôi, gây ngứa ngáy khó chịu ạ. #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với #landaulamme

3 Các câu trả lời

m nên uống thêm men vi sinh optimax ,rửa ddvs intimate của Dr Cung .quần lót thay ra giặt riêng với nước rửa tay lifebuoy diệt khuẩn phơi trực tiếp dưới nắng .trước khi mặc ủi qua mặt đáy rồi hãy mặc.cách 3 tiếng thay quần lót 1 lần .hạn chế đừng để đáy quần ẩm ướt .làm như 1 thói quen .m làm đi sẽ hết

suốt thai kỳ mom sử dụng muối nabitar rửa vệ sinh nhé. đảm bảo ko bị suốt thai kỳ

theo hd của bs và thường xuyên thay quần lót ạ