mn cho em hỏi với ạ...

e làm công ty... nên phải làm 2 tuần ngày 2 tuần đêm... vậy e làm 2 tuần đêm e uống sắt khi nào dc ạ... uống buổi sáng rồi ngủ luôn có xao k ạ...

17 Các câu trả lời

Facebook mình có mom nào đang nuôi con nhỏ chật vật về kinh tế k? Công việc làm ctv cho web : SHOPPE, TIKI, LAZADA. Shope.... m đã lm đc một thời gian và thấy khá OK. Cv khá mới mẻ và hay. 4 tháng m kiếm được hơn 45 tr m nói điêu mất lộc Lương trả sòng phẳng ATM tháng 2 lần k tải app, k bán hàng, k xem quảng cáo.. có chị e nào muốn kiếm 3-10 tr mỗi tháng vào thời gian rảnh ib m chỉ cho. Phụ nữ phải tự chủ kinh tế mới đc coi trọng. Kể cả ng thân cũng như ng ngoài các mom ạ. M đã làm nhiều việc r.. nhưng cv này rất dễ kiếm thu nhập nhé các bạn vì có công thức sẵn rồi M đã chỉ cho các mẹ bỉm họ đều làm dc it nhất 200k/ngày. Ai thuc sự muốn làm thì ib mình. lưu ý để vào làm là sẽ phải bỏ vốn nhỏ là 299k để vào làm nên mẹ nào thật sự muốn kiếm tiền và chịu bỏ phí nhỏ bằng bịch bỉm của con thì hãy ib cho em nhé. Chứ e chia sẻ chán xong bảo lừa đảo thì e chịu thua nhé Quan tâm ib zalo e tư vấn ạ 0377898160

Thuốc bổ đừng ún chiều tối k tốt , thì sáng bạn ún r đi ăn sáng xong vào ngủ . làm ca đêm thiếu ngủ lắm nha b , bầu xin sếp chuyển lên ca ngày đc k chứ làm đêm hại sức khỏe

Em ơi, bầu mẹ thử nói chuyện với sêp chuyển lịch qua ca sáng đi. Hãy ráng sinh hoạt điều độ và uống sắt buổi sáng nha

mk nghĩ mom nên xin qlý xếp việc cho làm ban ngày thôi. mang thai làm đêm k tốt đâu. mk k đêm mà còn bị dọa sinh non

e cũng uống kèm cả sắt và canxi đây ạ. sáng đi làm về uống canxi còn sắt thì trưa dậy ăn uống r ngủ tiếp mom ạ

Thì b cứ đặt lịch uống vào buổi sáng. Chứ uống buổi tối đâu có đc đâu.

Cứ uống buổi sáng, nếu quen thì uống sau bữa ăn sáng hoặc trưa cũng được

Nc vs quản lí xin đi ngày mom ạ. Chứ bầu thức đêm k tốt

Đừng uống trước khi đi ngủ là được

Nên uống vào buổi sáng hết nha