hi các mom

E dk 18tuan mà e bé không đạp cho e hỏi chung nào bé mới đạp

335 Các câu trả lời

trung bình thì từ tuần 18 trở đi là Mẹ cảm nhận đc bé đạp rồi. Tùy vào mẹ mang thai lần 1 hay lần 2, tùy vào vị trí nhau bám mặt trước thì bạn sẽ cảm nhận bé ít đạp hơn, một số bé nhau bám mặt sau thì bạn sẽ cảm nhận rõ hơn. và cũng tùy vào từng bé nữa, nên bạn đừng lo lắng nhé...

E 14 tuần bé máy rồi 17 tuần gần như 10p lại thấy gò nổi bụng đi khám Bs bảo ít ối e về uống nước mía nước dừa và sữa tươi không đường sen kẽ giờ k thấy bé gò nhiều nữa chỉ thi nào cúi hay đi xe máy nhiều hoặc lúc đói bé mới gò

2y ago

e 18w5d oy mà chưa cảm nhận dk con máy

Mình tập đầu mà mớ 12, 13 tuần đã cảm nhận bé như con cá bơi trong bụng . Đi siêu âm 12 tuần đã thấy bé chuyển động trên màn hình. Giờ gần 18 tuần đạp liên tục. Đói , no , hát là bé cũng đạp ,đạp bưng bưng rồi bơi bơi trườn trườn bên trong bụng ấy

Bé nhà e 15 tuần là nháy roi m ah, nhưng e cũng lần đầu mang thai nên những lần đầu ko biết đó là bé đạp. Sau thấy thường xuyên quá nên mới nhận ra đó là bé máy đạp. Tùy m ah, nếu đi khám thai bsy bảo bình thường là dc ah. Mình giờ cũng đang 18 tuần.

có thể là mom trong trường hợp nhau bám trước nên vì thêm độ dày của nhau mà khi bé cử động mom chưa cảm nhận được. ko sao đâu, đợi bé lớn thêm vài tuần nữa mom sẽ thấy rõ rệt. những lần đầu chỉ cảm thấy bé búng búng như con tôm thôi.

Theo nhu chuyên khoa neu nhau thai mặt sau sẽ đạp sớm hơn nhau thai mặt trước nen mom đừng lo lắng.mình 16tuan la lau lau co cảm giác no búng nhu tôm vay ak.bat đầu 17tuan la no gò lên và đạp nhieu khi giât mình.nhúc nhích trong bụng nhìn cưng lắm.

Bé có đạp đó m nhưng do bé còn nhỏ nên mình chưa cảm nhận đc á. Buổi tối m cố gắng nằm im thư giản, đặt tay lên bụng và cảm nhận sẽ thấy con lăn tăn trong ấy, qua các tuần tiếp m sẽ thấy bé chuyển động nhiều hơn nhe 😊

mình cũng 18tuần mà chưa nghe bé đạp gì cả lúc đầu cũng lo nhưng đi khám bác sĩ bảo bình thường nên mình cũng bớt lo hơn mà cho e hỏi các mom nhà mình e cần uống bao nhiêu nước trên 1 ngày thì đủ nước ối cho con ạ

đừng lo mom ơi cứ đi khám sk và siêu âm thấy con vẫn khỏe mạnh. tim thai + . và nhìn thấy trên màn hình 4d hoặc bác sỹ nói con bạn rất khỏe bé đang nhào lộn kìa là yên tâm rồi . cứ 20t đổ ra là bé đạp nhé

m nằm hơi nghiêng về phía bên trái thôi năm im 1nuc rồi bỏ tay nên bụng sẽ cảm nhận được e bé đạp, mình từ tuần 16 đặt tay nên bụng đã cảm nhận được rồi, phụ thuộc cả nhau thai bám mặt trước hay sau nữa ạ