baby

e dc 14w. mà tò mò giới tính của con qa. 14w siu âm màu 4 chiều thấy được không ạ?

95 Các câu trả lời

em đang đầu đứa thứ ba, hai bé trước được 1 trai một gái rồi, nhưng 14w đi siêu âm hỏi giới tính thì bs chửi vô mặt luôn không nói giới tính. nhiều khi ngộ nghĩnh quá, nếu ngta có ý đồ bỏ con thì đã không thăm khám sàng lọc dị tật rồi để thai tận 14w luôn đâu. ấm ức thật sự.

1y ago

mình đi khám bs tư.bs tự nói à m k cần hỏi. mình 13w bs bảo bé trai,chụp hình cu bé luôn🤣.

thường 12tuần là biết giới tính r đó mom.nên siêu âm ở phòng khám tư sẽ cho kết quả chính xác hơn bệnh viện

mình 11 tuần 3 ngày là biết gtinh lun nè mom.tới h 15 tuần vẫn y chang v.Siêu âm 4D hoặc 5D đều thấy hết nha.

mình 12w siêu âm mấy chỗ đều bảo con trai.đẻ ra nó lại giống bố 😁😁😁

m 14w đi siêu âm gái nè mấy lần sau siêu âm trai bh đẻ ra trai nè

22w mới siêu âm 4 chiều mom.. 14w siêu âm thường thôi cũng biết mà..

em 12w bsi bảo khả năng cao giống bố. giờ hơn 13w làm nipt bs bảo 99% là giống bố r

Bv khám bảo hiểm nên làm ẩu á Tư nhân 12w bs chắc chắn luôn rồi m

cũng không được chính xác lắm đâu m đợi tới 16w đi là được rồi

bác sĩ có thể biết đc gt từ tuần 12 qua siêu âm m ạ