mẹ bắp

E có thai đc 16w hiện đang bị cảm thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ạ

15 Các câu trả lời

Ho thì k sao nhưng sốt thì m nên tới bv nhé. Sốt virut nguy hiểm còn cảm cảm thường thì m ăn nhiều cam ăn lá tía tô với uống các loại nước ngâm như chanh đào ngâm mật ong ... m nhé

Cố gắng hạn chế thuốc kháng sinh nhưng Panadol nếu phải dùng thì nên dùng liều thấp thôi :(

Sốt thì tới bvien nhen mom,còn lo lắng thì cứ đi khám để.bsy tư vấn nhé

Nếu nặng quá thì bạn nên đi khám để uống thuốc

Nếu qua 12w đầu thì không nên quá lo lắng nhé bạn

Trị càng sớm càng tốt nha . Không để sốt cao

uống nước cam, chanh ấm tăng đề kháng mom..

mom đi khám bác si sẽ tư vấn mom nha

đi khám bác sĩ mới biết b ơi

Mom đi khám nhé