?

E chào các mom Các mom cho e hỏi e có e bé dc 8 tuần rồi nhưng không suất hiện các triệu chứng ốm nghén liệu có ảnh hưởng j không ạ. Có mom nào giống e không???

20 Các câu trả lời

Em chào các mẹ Em bị trễ kinh 10 ngày mà thử que có 1 vạch mà lại có dấu hiệu là mệt mỏi, khó thở, ngực căng tức vậy là bị gì ạ.. ai biết chỉ mình với

Mình bh đk 20w mà chẳng nghén ngẩm gì đây mom ạ. Ko phải cứ nghén là tốt đâu. Tùy cơ địa từng người thôi. Cứ ăn uống bổ sung dinh dưỡng đầy đủ là đk rồi

Tùy cơ địa mỗi ng nữa đó bạn, có ng k có ngén, có ng ngén từ lúc có thai đến khi sanh lun à, bạn nhớ đi đứng cẩn thận và ăn uống đầy đủ chất nhé

Hi, mình 11w còn ko hề biết nghén là gì nè bạn . Chỉ lâu lâu nôn khan vào sáng sớm thôi. Đi khám bs cũng ko nói gì hết

E bầu tuần thứ 8 rồi nhưng chưa thấy tim thai nên lo lắng quá, mọi người có ai giống e ko ạ

5y ago

Lo lắng thật sự! Chỉ mong sao 2 ngày nữa đi kiểm tra thấy tim con đập rộn ràng mới yên tâm được!

Ko nghén là tốt chứ sao . Chờ đến lịch đi khám xem tim thai tn thôi mẹ ơi

Mình 6 tuần thôi njungw nghén quá ,nghe mùi gì cũng nhợn ng hết

Binh thuong thoi mom.minh co bau be dau k he nghen j .nhu nguoi bt y

Kh nha mẹ e cũng kh ốm nghén con vẫn khỏe mạnh lắm nè

Em cũng 8 tuần rồi mà không nghén ngẩm gì 😅