e bầu 4 tháng mà bị trĩ có mom nào thừng bị như e hk ,có thuốc j bôi hk chỉ e với e cảm ơn nhiều ạ

e bầu 4 tháng mà bị trĩ có mom nào từng bị như e hk,có thuốc j bôi hk chỉ e với e cảm ơn nhiều ạ

7 Các câu trả lời

Mình cũng bị trĩ.. Mom ăn uống như rau quả , uống nước thật nhiều , nếu trĩ bị sa ra ngoài mom ngâm hậu môn vào chậu nước ấm.. Còn lại mom phãi đi khám để biết trĩ như nào nha.. Mình cũng đang bầu 5 tháng bị trĩ.. Đang điều trị đó ạ.. Chứ có bầu kh thể cắt đc đâu mom

Vùng da ở hậu môn cũng cần dưỡng ẩm, mình thường thoa dầu dừa để tránh bị nứt, còn trĩ là do áp lực vùng hậu môn tăng do thường rặn do bón,ngồi nhiều...do bạn đã bị rồi thì nên đi khám đi ạ, mẹ bầu k nên tự ý sử dụng thuốc k tốt cho bé đâu ạ

5y ago

K nên dùng thuốc đâu mom ah luc truoc minh sinh bé đầu cũng vậy minh k dùng thuôc vệ sinh sạch sẽ khi nào đau quá thì bôi tí dầu dừa thôi.ăn nhiều rau nhata là rau lang rất tốt đó ah

Không nên bôi thuốc j đâu mom, vì bé sẽ dễ bị nguy hiểm. Mom chú ý ăn uống để k bị táo bón, nằm ngủ nghiêng bên trái để hạn chế chèn ép hệ thống tĩnh mạch làm phì búi trĩ.

Mẹ dùng reserve của jeunesse đi. Tốt cho bé mà trĩ cũng hết nữa. Mẹ Ck mình dùng hết trĩ. Mình 26 tuần đang dưỡng từ lúc có tới giờ. Rất tốt đó mẹ

Ôi trị là nên đẻ mổ, ko nên đẻ thường, rặn sẽ ảnh hưởng sau này đấy

E bầu 13tuan hay bị sóc hông có ai giống e không ạ

5y ago

E cũng 14w mà đau hoài đây ạ , k bjk sao k nữa

Mình đang xài cotri pro. Thuốc ay dung dc cho pn có thai ý