chào các mom

E bầu 36 tuần giờ bị cảm ho và sỗ mũi thì phải làm sao đây các mẹ

142 Các câu trả lời

uống trà gừng cho ấm mom.. uống nước cam, chanh ấm tăng đề kháng nha..

M pha gừng tươi với mật ong hoạc ngậm chanh muối tươi chữa ho tốt

đi khám ở tai mũi họg ùi nói bsi là có e bé, bsi sẽ kê đơn cho m á

Mom đi khám rồi nói bị vậy á bác sĩ cho thuốc mom uống hà

Uống nước cam, uống nhiều nước vào nhé m, đừng uống nuớc lạnh

mình 36 tuần 5 ngày con mình đc 3,3kg có to quá k mấy mom

Mình uống nước gừng. Và ngậm quất chưng mật ong là khỏi nè mẹ

đi khám bác sĩ mà mom ưa siêu âm ấy bác sẽ có thuốc cho mom uống

Mình cg bị ho vs nghẹt mũi.. ho dữ dội quặn cả bụng luôn ý huhu

Mom giã tía tô uống. Hoặc chưng cách thủy chanh, gường, mật ông