chào các mom

E bầu 36 tuần giờ bị cảm ho và sỗ mũi thì phải làm sao đây các mẹ

142 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak,,,

các mon ơi hôm 1/9mình đi siêu âm bác sĩ nói bé đc 35t 1ngày cân nặng 2600g mà hôm nay. đi siêu âm bác sĩ lại nói 2500g em hoang mang quá nên đi siêu âm phòng khám tư thì họ lại bảo bé mới đc 33tuần 3ngày nặng 2200g và em hỏi lý do sao tuần thai của em chênh lệch nhiều như vậy thì bác sĩ nói có hai nguyên nhân 1là họ dựa vào cân nặng để tính tuổi thai 2là thai của em bị suy dinh dưỡng em đang rất hoang mang có mẹ nào làm trong khoa sản cho em câu trả lời cho đỡ hoang mang ạ

chị lấy gừng giả nhuyễn khoảng 1 nhánh gừng bằng 2 ngón tay út,cho mật ong khoảng 3 muỗn cà phê mật ong và 1 quả trứng gà vào trộn đều lên rồi hấp nồi cơm ăn, e vừa ăn 3 lần như vậy rồi ko còn ho nữa. mũi thì chị mua ống tiêm to bơm nước muối vào và rửa mũi ngày 3 lần e cũng làm như vậy nay khỏi hẳn sỗ mũi rồi ạ. chúc chị mau khỏi bệnh. cầu Xin Chúa Giê - Xu là Ông Trời ban phước cho chị và cháu.

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt m bầu bị cúm sốt, ho, ngạt mũi, sổ mũi, dùng các pp dân gian mãi k khỏi mà dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. Dùng vào đỡ hẳn luôn.

Mẹ mua tắc về chưng với đường phèn mật ong ngậm đi ai Ngậm thường xuyên cho hết ho vào ạ Mỗi lần đến cơn ho mẹ ứng ngụm nước ấm để giảm ho lập tức. Giữ ấm chân Nấu cháo bò lá tía tô ăn giải cảm Có thể nấu cả gừng cho bốc hơi lên rồi đưa mặt vào xông để giải cảm ạ Chúc mẹ sớm khỏe

ko nên uống ks nhé mom .mình bít chị này có dầu húng chanh . mom dùng dầu húng chanh đi mom. dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống thấy tốt lắm .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

mình 36w1d cũng mới bị cảm giống m. mình bị cả viêm họng nữa. mình chưng tắc với mật ong uống và kết hợp ăn. với uống nước chanh nóng giải cảm hay lắm. m uống nc Cam nữa. mình đi khám bs cho thuốc mà ko dám uống vì sợ ảnh hưởng con. chúc m khỏe nha

Mom có thể ngậm ngừng khi đi ngủ để giảm ho ban ngày mom ngậm chanh muối hoặc quất hấp mật ong.cúm thì mình thường dã tỏi cho thêm vài giọt nước ấm sau đó tra vào mũi mặc dù khó chịu mất 1 lúc nhưng rất nhanh khỏi mom ak.m từng bị như vậy rồi