sức khoẻ

Mom ơi cho e hỏi bé 3th tuổi bất đầu biết lật bé sẽ dễ bị sỗ mũi hoặc ho phải k ạ

9 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu trị ho,cảm sổ mũi tốt lắm bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

mom dùng dầu húng chanh đi mom. dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống thấy tốt lắm .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

Chúc hai mẹ con sức khoẻ.

chúc mom sức khỏe

làm ji có vậy mom

Có đâu Mom.

k co đau mon

k fai đâu.

kg nha mom