e bầu 18 tuần rồi mà vẫn chưa thấy e bé đạp các mẹ ạ -_- không biết như vậy em bé có khỏe không các mẹ

15 Các câu trả lời

Cũng tùy trường hợp bạn ơi. Có thể bé đạp nhẹ bạn chưa cảm nhận dc. Hoặc nhau thai bám trước nên bạn sẽ khó cảm nhận dc bé đạp tuần thứ 18. Nếu nhau thai bám trước có thể tuần thứ 20 bạn mới có thể cảm nhận rõ hơn về cú đạp của bé. Nên k nên lo lắng ảnh hưởng tới bé nha mom

Mình 15w đã cảm nhận nhẹ bé cựa với gò rồi . các m như v đi khám nên hỏi bs tại sao với hỏi bé khỏe mạnh k . hqa mình đi khám 17w bs hỏi có cảm nhận đc bé đạp chưa mình gật đầu r bs nói để ý bé gò với đạp nha

Việc rau bám sau hay trước cũng quyết định bạn có cảm nhận được em bé đạp rõ hay không. Nếu rau bám sau người mẹ sẽ cảm nhận rõ rệt từng cú đạp của em bé

Em 19 tuần. Thỉnh thoảng khi xoay mình có cục nổi cứng cứng đặt tay 1 lúc thấy bị đủn phát. Thế chả biết phải đạp ko. Hihi. Em đợi 20w mới đi khám

E đi khám bs bảo 20t mới cảm thấy bé máy nha m.m cứ yên tâm tùy e bé.có e ham ngủ ít cử động.nhưng cứ trên 20t sẽ ngọ ngoạy nhiều nhe

Mình 19w3d cũng chưa cảm nhận được bé gò hay máy gì hết trong khi nhao bám mặt sau.... Cũng đang lo kg biết bé có bị j không.....

Có thể do da bụng dày nên khó nhận rõ được,mom đi siêu âm thì bác sỹ bảo như thế nào,nếu bình thường thì k sao hết

E 12 tuần bé máy rồi cảm nhận rõ lắm ...nhưng hôm nay buổi sáng co máy buổi tối im re luôn. Cung la

Mình 19 tuần r ma cũng chưa thấy bé đap Gì bụng vẫn con nhỏ chưa đội Áo nua k nói thi chẳng ai biet minh co bau

Ôi mình cũng thế 3 ngày nữa 18t mà chả thấy gì..kt thì bs bảo be phát triển bt