34w3d con được 2.4kg .các mom khoe cân nặng của con đi ạ

Dự sinh 23/3 ạ ????

18 Các câu trả lời

Ăn gà ác tiềm thuốc , thèm gì cứ ăn đi . đừng sợ gì hết , để sinh bé ra k có kén ăn . Con hấp thụ đc cái nào hay cái đó . sắp sinh rồi , lỡ mà sinh sớm con còn có sức đề kháng chóng chọi . đừng sợ đẻ mổ

Cân nặng cũng hên xui lắm mom...có người sinh ra tăng hơn hoặc giảm lại...mình can 3.9kg nhưng sinh có 3.5kg. Có người cân 3.5kg sinh ra 4.2 đấy ạ...

Mình hn cũng đc 34t3ng. Chiều nay mới đi siêu âm xem cân nặng của con. Tuần 31 đc 2100g rồi

Bé mình 33w 5 ngày mà 1 bé 1kg9 còn bé kia 1kg7.5 vậy nhỏ quá ko

Mình lúc 38t 5n bé được 3.3kg giờ 39t 6n vẫn chưa chịu ra

Mình vừa siêu âm hôm qua. 34w3d trộm vía con dc 2700g

Mình cũng dự sinh 23/3 nè, mà còn mới 2.2 thui m à

Mình tháng 4 bé được 2kg rồi ạ 32 tuần

34t3d thì dự sinh là tháng 5 chứ mon nhỉ

không nhớ lúc đó con tui nhiêu kg nữa