bé nhà mk 1 tháng 9 ngày

Dạo gần đây bé 3,4 ngày ms đi nặng 1 lần. Mỗi lần đi là bé rặn nhưng phân k táo. Như vậy có bình thường k, cần đưa bé đi khám bs k ạ

bé nhà mk 1 tháng 9 ngày
16 Các câu trả lời

Giống bé em quá https://community.theasianparent.com/booth/787836?d=ios&ct=b&share=true thả like cho mẹ con mình với nhé cảm ơn chị nhé

Bình thuờv mà mẹ. Con mk cũg vậy có khi phải 5_6 hôm mới ị.cứ k táo với phân lỏng sủi bọt là bình thường à

Đg trong gđ giãn ruột thôi. Bú mẹ hoàn toàn thì ksao k quấy khóc j thì kệ nó. Con mk 7 ngày mới ị nè

Neu be bu me thi tbinh thuong. Be minh co khi ca tuan moi di. Con sua ngoai thi nen xem lai

bú mẹ hoàn toàn thì k lo mom nhé bé nhà mk còn 5 hôm ms đi 1l cơ

Bé bmht thì k sao đâu. Bé nhà mình trc còn rặn đỏ mặt cơ

4y ago

Bé bú mẹ htoan ạ

Mom cho bé uống sữa mẹ hay sữa công thức

Bé bú mẹ hoàn toàn thì không sao đâu

Bé giãn ruột sinh lý thôi ạ

Bé bú mẹ hay sct vậy mom?