Thiếu ngủ trong thai kì

Dạ em đang ở 3 tháng đầu trong thai kì, cụ thể là tuần thứ 8, mà em khó ngủ quá, khó vào giấc và ngủ không sâu, các chị có cách nào tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn ạ

6 Các câu trả lời

mom trước khi đi ngủ nghe nhạc thư giãn đi ạ, coi được không. lúc em bầu hay nghe nhạc kinh tầm 30p là ngủ mất tiêu

7mo ago

dạ vâng ạ

trước khi ngủ 30p mom uống 1 ly sữa ấm và ngâm chân với nước ấm xem sao

7mo ago

dạ dạo này trộm vía em lại ngủ được rùi ạ, khi nào khó ngủ em sẽ thử ạ, em cảm ơn mom

bt mà m mọi hôm cũng vậy sau 12 tuần là ngủ ngon tới lúc đi sinh luôn

sao bị khó ngủ vậy mom?

7mo ago

dạ tự dưng em bị vậy ạ

Ăn hạt sen mom

Dài hạn nhen