chỉ dành cho mẹ

Dạ em có bầu được 5 tháng rồi..nà bụng em cứ ê ẩm đau đau có bị sao không các mom..em đi khám rồi mà bác sĩ bảo không sao nhưng em vẫn thấy lo ..

7 Các câu trả lời

Bé chèn nên đâu , nằm 1 tư thế nên đau, vận động đi lại nhiều cũng đau ... Nói chung bầu dễ đau lắm nên bsi bảo không sao thì không sao đâu mom

Thường thì đau bụng mà không ra máu thì rất ít nguy hiểm mom nhé. Hơn nữa, bs đã khám trực tiếp rồi. B yên tâm nhé

Mình 4th ma cũng hay bị đau,cứ tưởng 3th hết đau nên cũng lo

Bsi nói không sao thì không sao đâu Mom ạ, do thai chèn thôi.

Bác sĩ nói vậy chắc k sao đâu mom

Cảm ơn ạ

Chắc k sao đâu mom