6w

Có mom nào giống e ko. Đêm nào cũng bị đau quặn bụng dưới dữ dội khoảng 5-10' lại thôi kèm đau lưng ê ẩm. Chuột 6 tuần.

14 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mh đau suot từ khi biết có thai đến nay bé dc 26w rồi vẫn còn đau,dj bs bé khoe yên tâm ah bn. Bn nên dj bs kham the nao

Chắc đau do hệ tiêu hóa thôi. Chứ do thai thì đau quặn nv thì ra mất rồi.

mình khám bs bảo dấu hiệu động thai máu tụ vành tử cung ạ

Mình cũng đau từ 5w đến tuần thứ 9w nó dần hết đau ạ

Nếu đau nhiều bạn nên đi khám siêu âm cho an toàn mẹ và con

5y ago

Di kham di nha

Lúc 6t e bị vậy. Sau đi khám thì bị dọa sảy.

Bạn đi khám xem có bị u xơ k nhé.

5y ago

Mình ko bị. Vừa kiểm tra xong

chúc m sức khỏe.

Quan tâm