Bé nhà mình 1 tuổi rồi nhưng không ăn bột ,không ăn cháo .bé thích ăn thô luôn( cơm ,thịt ,chả...)

Dạ dày có bị ảnh hưởng gì không khi:

18 Các câu trả lời

Nếu kỹ năng nhai của bé tốt thì mom cứ cho con ăn như vậy, không sao đâu nè. Chỉ sợ bé nuốt k nhai thôi mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

bé nhà mình cũng ăn từ lúc ăn dặm. bạn cần thêm thông tin thì trao đổi nhed

2y ago

uh mình lo ảnh hưởng tới dạ dày của bé ý.tuổi ăn dặm nhưng bé ko thích ăn bôt,cháo ý.

K s đâu mom bé ăn cơm đc là tốt như thế cho chắc mom ạ

nếu em thích và theo dõi thấy phân ok thì không có sao

con nhà mình thì cứ cháo để diễn đến lúc 30tháng

cho ăn dặm sớm mới k tốt,còn ăn thô sớm k sao nha

cơm nấu riêng cho bé hơi nhão tí là được

mình cảm ơn các m đã chia sẻ giúp mình.

Bé nhà mình 10 tháng đã ăn cơm rồi m ạ

k sao đâu m 1 tuổi có thể ăn cơm mềm rồi nè

2y ago

bé ăn từ khi khoảng 10 tháng cơm bình thường như người lớn ăn ý m.