bé 1 tuổi có nên cho ăn thức ăn thô

Bé nhà em năm nay tròn 1 tuổi. Hiện tại vẫn cho ăn cháo nấu đặc và say thịt. E muốn hỏi giờ bé đã có thể ăn được thức ăn thô chưa và cần kiêng những gì ạ

103 Các câu trả lời

1. Nếu ý mom hỏi là bé tiêu hoá được thức ăn thô chưa thì câu tl là rồi 2. Nếu ý mom hỏi là bé ăn được chưa bé có chịu ăn ko thì tùy vào bé vì nhiều trẻ ăn xay quen sẽ khó thích nghi ăn thô gd đầu

M co thể cắt thịt nhuyễn cho bé ăn, tập cho bé ăn lợn cợn như vậy sau nay dễ ăn hơn https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Sắp có đầu bếp Hoàng Cường về tư vấn ăn dặm rồi đó mom ơi https://community.theasianparent.com/contest/contest/1116?lng=vn

hóng ké, bé mình 9 tháng bắt đầu tập cháo vỡ hạt k ray, thịt ,cá, tôm, gà , rau củ quả bằm k ray.

Bé mình cũng thế, nhưng sợ bé k tieu hóa hết được thức ăn. Làm ảnh hưởng đến dạ giày

mình nghĩ là dk r,vì ăn dặm chỉ huy là các bé cũng ăn thô r nhưng làm mềm là dk

Bé mới 1t chưa đc đâu ạ. 18th mới bắt đầu ăn cơm nát đó m.

tía ta thèm ăn nhãn vải việt

Bé e còn nhỏ nên không biết

tía ta thèm ăn nhãn vải thái