E cần tư vấn ạ.

Dạ. Cho e hỏi mấy m sinh thường xong phải mấy ngày mới đi đại tiện dc ạ. E sinh thường xong 3 ngày chưa đi đc nên lo lo quá mom ạ.

8 Các câu trả lời

mình sinh thường có thể đi lại liền được nhưng hạn chế đi và đi chậm nếu đi lại quá đau bạn cũng cố tập đi vài bước nha k thôi k tốt

ăn canh, khoai lang, uống nước nhiều vô nè m, đi vận động để kích thích đường ruột nè

2y ago

dạ e cám ơn mom nè

Tùy ak Mom. Mình nhớ là hơn 3 ngày, mà phải đứng ko ngồi đc í 😂😂😂

m uống nhiều nước, ăn chuối, khoai lang, sữa chua, ăn nhiều rau cho dễ đi nè m

2y ago

Dạ e cám ơn mom nè

uống thật nhiều nước, ăn rau khoai lang, mồng tơi m

đừng lo quá m , m ăn rau ,chuối ,khoai cho dễ đi nè

2y ago

dạ e cám ơn m nè.

mom ăn chuối,khoai,rau nhiều cho dễ đi mom ạ

2y ago

mình đang cho bé bú thì ăm chuối có phải luộc lên hay không ạ ? với lại mình ăn dc chuối nào ạ ?

Mình 2 ngày à. Ăn thêm sữa chua vào mom

2y ago

Vâng mom hihi