Sau sinh thường

E mới sinh xong 3 ngày các mom ạ. Mà e bị rạch tầng sinh môn nên chưa đi đại tiện dc. Giờ đau nhức quanh mông luôn. Các mẹ có kinh nghiệm cho e xin cách khắc phục với chứ e sắp chịu ko nổi rồi 😭😭😭#tập_đầu #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

mom uống ngũ cốc hạt chia á mom. phân mềm dễ đi lắm. mình uống khi sinh bé ngày nào cũng đi đều mà sữa nhiều đặc con tăng cân nữa . mon hỏi zalo c này tv cho mom này 0989688394

M đẻ còn đau tới cả tháng ý. Ăn uống còn bò ăn chứ chẳng ngồi được. Cố gắng lên m, ăn chuối, rau diếp vào

rạch tầng sinh môn đi đt công nhận đau thật. nhưng vẫn phải đi mẹ ạ. mẹ uống nhiều nước ấm vào

như đi đẻ lần 2. kiếm chuồi ăn với uống nc ấm vào buổi sáng khi ngủ dậy ý.

Ăn chuối, khoai lang và uống nhiều nước cho dễ đi mom ạ

e đợt tập đầu đau hơn 1 tháng trời

Mom ăn đồ mát, uống nhiều nước

ăn rau khoai lang nhiều nhé m

Mom an du dủ chuối rau xanh

ăn đu đủ chín xem m