????

Dạ. E con đầu lòng nên không biết nhiều về việc bé đạp như nào, e bầu 17w rồi có m nào kinh nghiệm chỉ e với, e k có cảm giác bé đạp. Vậy có Sao không ạ ...cảm ơn các m ?

114 Các câu trả lời

Thường thù thai máy rất sớm nhưng khó phân biệt được nó giống sôi sôi bụng á bạn nhưng khác một xíu à ..mình cảm nhận thai được thai máy từ tuần 12 ,tuần 31-32 là biết con quay đầu ở vị trí nào luôn ,bạn chịu khó để ý kĩ sẽ nhận ra đó

4y ago

Oh cảm giác con đạp rất lạ lùng bạn ha ... mình mang thai uống sữa nhiều ,con mình đạp banh nát hết cái bụng ,đẻ ra tay chân vùng vẫy mạnh lắm .