????

Dạ. E con đầu lòng nên không biết nhiều về việc bé đạp như nào, e bầu 17w rồi có m nào kinh nghiệm chỉ e với, e k có cảm giác bé đạp. Vậy có Sao không ạ ...cảm ơn các m ?

114 Các câu trả lời

Con mình thì 15, 16 tuần đã chơi giỡn trong bụng mẹ rồi, nằm ngửa thẳng ra lấy tay đặt lên bụng là quậy lung tung, còn đi s.a thì khỏi nói nhoi nhoi đủ trò ( 16 tuần bs kêu xem g.tính mà không cho còn nằm sấp xuống chu đít lên nữa mà ) 😂😂