????

Dạ. E con đầu lòng nên không biết nhiều về việc bé đạp như nào, e bầu 17w rồi có m nào kinh nghiệm chỉ e với, e k có cảm giác bé đạp. Vậy có Sao không ạ ...cảm ơn các m ?

114 Các câu trả lời

Mình con đầu nè . 16 tuần em đã máy rồi . 3 tháng đã cảm nhận đc con chuyển động trong bụng .mình bầu bé trai , nghe ng xưa bảo con trai đạp sớm vs mạnh hơn gái á m. M thử nằm im và đặc tay lên bụng . Tập trung vô á m , chúc m cảm nhận đc con yêu nha

4y ago

đúng rồi mom ạ hoặc là tầm 5 tháng