????

Dạ. E con đầu lòng nên không biết nhiều về việc bé đạp như nào, e bầu 17w rồi có m nào kinh nghiệm chỉ e với, e k có cảm giác bé đạp. Vậy có Sao không ạ ...cảm ơn các m ?

114 Các câu trả lời

Mình cũng 17 tuần rồi, chỉ cảm nhận bé búng búng trong bụng thôi, tuỳ mẹ nhau bám trước hay sau dẽ cảm nhận đc bé máy nha mom, đừng lo lắng quá nha. Đi siêu âm thấy bé mình nhoi quá chừng mà mình chưa cảm nhận đc nhiều. Mình mang thai đôi nữa

4y ago

Ok ok. Cam ơn