????

Dạ. E con đầu lòng nên không biết nhiều về việc bé đạp như nào, e bầu 17w rồi có m nào kinh nghiệm chỉ e với, e k có cảm giác bé đạp. Vậy có Sao không ạ ...cảm ơn các m ?

114 Các câu trả lời

Tùy bé nữa m, có đứa đạp nhiều, có đứa đạp ít, mà cỡ 17tuần thì thường bé cử động rất nhẹ nên nếu ko để ý sẽ ko thấy đâu. Bạn bổ sung thêm canxi cho xương phát triển,1 thời gian thâynos đạp mạnh à. Mình uống canxi từ tuần 12 nên con đạp sớm, giờ nó đạp cho sợ luôn😂😂

4y ago

mom ơi bé máy có phải mình sờ vào bụng cảm giác như bụng sôi lên ko nhỉ,mình đc 17t rồi cũng ko biết cảm giác bé máy như thế nào