Hello các mom !

Dạ cả nhà ơiii cho em hỏi chút về sự phát triển bé với ạ.Em mang được 18w1days rồi ạ.Khi em nằm ngiêng bên trái thì khúc bụng dưới em nó kêu lụp bụp như dạng đói mà kêu á nhưng em không đói còn khi đặt tay vào em cảm thấy tình tịp như tim đập vậy.Có phải do bé nó đã bắt đầu di chuyển chưa ạ .Em mới có 1 vài ngày ạ.Tại em mang đứa đầu em chưa có kinh nghiệm với thai em nhỏ nên chưa có biết cảm nhận ạ. Em chân thành cảm ơn !

2 Các câu trả lời

cái này gọi là thai máy đó mẹ! Thật ra bé đã cử động từ lúc 7-8w rồi nhưng do còn quá nhỏ mẹ chưa cảm nhận được, bây giờ mẹ 18w mới nhận thấy đó!! Nói chuyện vớii con đi nha mẹ, mẹ sẽ thấy thai giáo nhiệm màu vô cùng. Mẹ tham khảo video này nếu muốn biết tí về thai giáo nè mẹ https://youtu.be/ijT3NLrH0XE

Thai máy nhẹ đó bạn . Nhịp tim cảm nhận thì của mẹ nha không phải bé đâu . Nhịp tim bé phải co thiet bị mới nghe được cơ . 1-2 tuần nữa sẽ cảm nhận rõ hơn