Hãy mỉm cười trước khi ngủ.Hãy đặt tay lên bụng, để con cảm nhận được rằng : chúng ta là người hạnh phúc.

Dù ngoài kia có sóng gió thế nào thì trên giường ngủ cũng là nơi bình yên, an ổn. Dù ngày hôm nay vất vả, mệt mỏi thế nào thì giường ngủ vẫn là nơi ấm áp yêu thương. Khi mẹ muốn con hạnh phúc, mẹ cũng hãy hạnh phúc. Hãy yêu thương chính bản thân mh Chúc tất cả các bà mẹ và tất cả những đứa con trên Trái Đất này mỗi ngày đều có những giấc ngủ ngon. ( như mẹ con t vậy!!! ?)

Hãy mỉm cười trước khi ngủ.Hãy đặt tay lên bụng, để con cảm nhận được rằng : chúng ta là người hạnh phúc.
33 Các câu trả lời

Chúc mẹ con mon hạnh phúc