Sống cùng chồng và cùng con

Dám không cả nhà ?

Sống cùng chồng và cùng con
49 Các câu trả lời

Kh giao tiếp ra bên ngoài thì lm sao mà ăn uống gì đc kh lẽ ăn 10tỷ no hả ta Kh phải kh dám ở mà sợ chết vì đói đấy 😊

ck mình ổng k đt ,k wifi thì ổng chịu dc,còn k có bạn bè 1 ngày thôi là og sống k nổi rồi á 🤣🤣

Ở 1nam lấy gì sống. Ko cho giao tiếp bên ngoài là ko mua lương thực hàng ngày roi ăn gì day

1 tỷ tôi cũng đồng ý . Chỉ cần có gia đình mình và ko chết đói là ok

Ở đâu cũng được miễn có gia đình lại còn 10tỉ mà ở có 1năm thì ok

10 tỷ mà ko giao tiếp với bên ngoài thì tiền để làm j?

Dám nhưng ăn uống thì sao? k cho giao tiếp bên ngoài thì sống sao dc.

Dám. Không cần đến 10 tỷ. Mà lấy đâu ra nơi bình yên thế.

Mình thì không, con cháu còn ông bà nội ngoại nữa

Lấy tiền mua lương thực dự trữ trước đã 😆