Pregnancies

During your pregnancy po nalaman nyo na po ba agad? Anytips po? Kasi yun last menstruation ko is kaunti lang.. salamat po sa mga sasagot!

2 Replies

Yes po. Malalaman mo rin naman yan lalo na pag my weird na na mga pangyayare sa katawan mo like nung sakin naging super sensitive pang amoy ko and always masakit boobs ko. ayon nung nag PT ako 3 days after my missed period my faint line 🤗 now 14 weeks preggy na po 🤰🏼 yang last menstruation nyo po possible spotting po yun 🤗

3y ago

Thank you po sa pagsagot and Congratulations ❤️

take a pregnancy test to be sure

3y ago

mga 2nd week of July po ako mag PT