just asking?

During pregnancy po ba ano kadalasan niyo sinusuot pag matutulog., 29 weeks pregnant here., thank you po

59 Replies

Daster na nabili ko sa shoppee for 100 each. Di talaga ako nagdadaster nung buntis lang kasi un ang pinakacomfortable. Walang nakaharang na umiipit sa tiyan mo

Yung comfortable lang. Tanggalin mo din bra mo para makapagpahinga naman yung boobs mo. At Hangga't maari Ugaliin mo ding magpajama tuwing gabe.

tshirt ng asawa ko and malambot na shorts tapos pag gising sa umaga sasabihin nun asawa ko 'yung damit mo nakataas nanaman kagabi' 😂😂

Panty lang nung buntis ako. Hahahaha. Summer kasi nagbuntis nun. E Sobrang init kaya walang akong damit pag natutulog 😂😂

Sando and short. Pero yung sando ko laging nakataas kita yung tummy ko. Hehehe 😊 Init na init kasi ako nung nagbubuntis eh.

Ako nung buntis aq.. Puro duster lng tlga. Kc iritable aq pag nka short and shirt.. Ung tipong init na init aq.. 😊

Minsan panty lang kasi summer ako nagbuntis nun ee. sinisigurado lang namin ni hubby na sarado ang kwarto lagi.

Maluwag na t-shirt/sando tapos short. Banasin kasi talaga ako kahit nung hindi pa buntis. Hahaha

Large tshirt, no undies minsan, then short. Minsan naman, tshirt, braless then just panty. Haha

Oversized shirt and nakapanty lang ako mnsan. Hehehehe mag isa lang nmn ako sa kwarto. 😄