hihingi lang po ng konting tulong

Dun po sa mga my kaya sa buhay dyan baka naman po pwede humingi ng konting tulong pinansyal na tulong.8days pa lang po nung manganak ako,sa ngayon po kasi wala kami pinagkukunan ng pagkain sa araw araw,nbyahe po kasi ng tricycle asawa ko dahil sa lockdown nde po siya makabyahe,naubos narin po kasi ung 3 kilo bigay ng brgy.2,sardinas at 2 noodles.nastress na po kasi ako ang hirap po ng sitwasyon namin ngayon lalo n po ako ngbbf sa baby ko mayat maya din gutom kahit na gusto bumili ng biscuit hindi magawa kasi kahit piso wala kami kaya kinapalan ko na po mukha ko baka sakaling may makatulong sakin.maraming salamat po

1 Reply

Sang brgy/city po kau? Baka pwede natin itxt or pm officials dyan. Same condition tau at naiintindihan kita.

5y ago

Up