Nilalagnat at nagtatae po si baby 2 months and 27 days old po

Dumedede naman po sya ng maayos yung poop nya lagi naman may laman pero mga buo2 yung parang seeds. Naka 7 poops sya kahapon . Ngayon naka 3 poops na sya sa umaga.Punta kami mamay sa pedia po nya . #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

breastfeeding po ba kayo?

3y ago

hindi na po . 1 month na po pure formula kasi sinusuka nya na po yung milk ko. . enfamil nurapro po yung una nyang gatas ngayon 1 week na enfamil a+ kasi daw mgkprehas lang daw po yun daw bagong packaging.. my lagnat din po 37.9 pinkamataas nya . bumababa nman agad pag inom ng gamot