my dugo po sakin ulit sa panty ko

My dugu po ulit sa panty ko , kasu hindi namn sumasakit ang tyan ko dalawang beses natu nangyari, kaya lang nag alala na ako, kabuwanan ko na kasi march 6 ang nasa ultrasound ko po 39 weeks napo ang tummy ko. Ano po ba ibig sabihin nito , any time ba pwd na ako mag labour or kailangan ko na magpunta at mag kunsulta sa doctor sana may makasagut. Salamat.

1 Reply

Punta na po kayo sa doctor

5y ago

Yes po. Kaya punta na po kayo sa doctor. Baka mapano pa si baby mo kung tumagal pa

Related Articles