40 wiks and 2 days

duedate q po ngaun , ng pa ie po aq knina sa midwife and ang svi nia , malayo pdaw at clear p yung mga discharge q . pero sovrang sakit n po tlga ng puson q every 30 mins . ngayon hapon may lumabas po n parang bloody stain and gnun pdin sovrang skit pdin po ng puson q pg nhilab every 30mins feeling q may mahahati n yung ktwan q sa skit. any advice po salamat

1 Reply

Punta po kayo hospital Lalabas na po si baby nan .open cervix na po kayo..