5cm napo pero wla papo sign of labor po paano ang gagawen po

Duedate kopo june30 sa unang ultrasound po at sa pangalawang ultrasound nmn po July5 at nagpacheck up po kme kahapon at i IE poko at 5cm na dw po ko at mula ngayon wla paden sign of labor po paano ang gagawen po mih

19 Replies

paano po ang gagawen po mih kse sabi nmn ni OB po pde nako po manganak kahapon at ngayon perro wla paden tlga sign of labor po

1y ago

Actually po sabi ng ob ko, hindi mapapano si baby kahit makakain siya ng poop ang masama po ay meconium aspiration o mahinga niya yung meconium pumunta sa lungs na magcause ng pneumonia

Ako po 38 weeks and 3 days na po, 2 cm palang pero grabeh na pagsakit ng balakang ko. Naiiyak na ako sa sakit sobra.

ako po na due on july 9. namimilipit n po ako sa sakit sa puson. nagpnta ako sa ob kaso hnd pa ko inadmit.🥺

1y ago

yes mie super thank you kay Lord di nya kami pinabayaan. panay poopoo na si baby nung lumabas sya. buti nagpa admit na ako nung dko na kaya. emergency cs. buti nahabol pa ung buhay ng baby ko🙏🏻🥺

Maglakad lakad po, squat, inom ka din pineapple mi. Naging effective siya sakin, try mo po.

1y ago

ito na naman tayo sa pineapple hahaha walang epekto pineapple mi baka psychological lang yan 🤣

Ang alam mo ang sinusunod talagang DD ang unang ultrasound mommy. Ask your ob po

hnd po dapat naka confine na po kayo nyan ngayon

EPO mii, pag wala p ring effect painduce k n..

1y ago

nanganak napo ako salamat po💓💓 kaya po pla d ako nakakaranas ng pain sa labor po kse suhi po tas nagpahilot poko kagabi at un naagapan agd at nanganak nko ngayon po 6am po ty po

more walking at pagpapa tagtag momshie.

1y ago

opo mihh salamat po

Baka po pang cesarean na po

1y ago

nanganak napo ako salamat po💓💓 kaya po pla d ako nakakaranas ng pain sa labor po kse suhi po tas nagpahilot poko kagabi at un naagapan agd at nanganak nko ngayon po 6am po ty po