Sign of labor

Mga mhiee, sign of labor na ba pag masakit ang puson at likod? kase nung monday nagpacheck up ako tas In IE ako 1cm na e, pasagot naman po. Pero wala naman po akong discharge. Due Date ko po sa Dec 17

1 Reply

yes po sign of labor po yun , pero kapag naramdaman muna po mami ung paghilab sobrang pananakit at tuloy tuloy ung tipong hindi muna kaya , pati tuhod mo nangangatog na , yun na yun padala kna sa hospital kasi manganganak kna nun.