pregnancy advice

duedate kona sa 13 pero still no sign of labor padin anopo dapat gawin mga momsh nagnooverthink nako

pregnancy advice
7 Replies

ako naman 14 due date pero wla padin sumasakit. tumitigas lng sya palagi. may lumabas na sa akin mucus plug nung march 9. sabi ng OB, wait nalang humilab at sumakit diretso na sa hospital. sabi naman meron tyong 2 weeks before and after EDD kaya ok lng po yan. pray and more exercise lang po sa atin. makakaraos din.

40 weeks na ako tomorrow and no sign of labor din po. Sumasakit likod, puson and paa. Pero nawawala-wala rin. March 12 po EDD ko. Sana lumabas na si baby boy this week. FTM here :)

same mii sa 13 din due ko nasakit palang balakang ko tas 1cm nung inie ako tas makapal pa daw cervix ko. uminom nako ng dahon ng atis,chuckie pineapple di parin talaga. nakakakaba.

same po 39weeks na tom dpa din nakakaraos hehe. praying and hoping for safe delivery.. wait lng natin si baby wag po tyo paka stress lalabas din sya 🙏

38week and 1day wl p rn aq sign, ntïgas lng mskt ang blkang, hrap n rn gumlaw at mglkad,

ako sa March 14 due date no sign of labor din open cervix 1cm

38w 3 days panay lang braxton hicks :(