duedate

Duedate ko is september 1-20 pero kanina kaka pa check-up ko lang 2cm na ako at sabi ng OB ko hndi pako pwede manganak kasi sobra liit ng tiyan ko baka premature daw pag labas kaya hndi ako pinapakilos kilos at pinainom pa ulit ako pam pa kapit para hndi sya lumabas agad.37weeks&2days na ko hndi paba pwede yun?

1 Reply

Sabi ni OB ko, 38 wks daw ulit ung considered safe na manganak for full term. Although my few cases daw na pwede pa rin ubg 37 wks kaso mas tumaas daw ngaun ung risk. Most likely un ung rison kaya pinagbebedrest ka uli ni OB mo..

5y ago

Magagamit mo na ata un dear kc effective naman daw magagamit agad pag member ka at may minimum 3mos straight na hulog ka within 6mos. https://www.philhealth.gov.ph/news/2016/pregnancy_benefits.html

Related Articles