friend kong preggy

Due date nya po ngayon d pa rin po sya nanganganak teen pregnancy po sya ano po kaya magandang gawin natatakot kasi kami para sa kanya baga magkaroon ng komplikasyon wla parin kasing sign of labor?

2 Replies

Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan..

Pacheck up sis. Para mabigyan Ng instruction. Ska macheck din si baby Kung Kmusta.

Related Articles