SSS

My due date is on November 22, 2019. Nag resigned ako sa work noong june. Nakapag file na din ako ng MAT1. Nag voluntary hulog nung july pero d ko na nahuhulugan. Tanong ko lng po kung kailangan ko pang icontinue ang voluntary contri. Last nov. lng ak nag ka sss. Im worried kasi baka d ako makakuha ng benefits kapag d ko na nahuhulugan.

1 Reply

ang alam ko sis ang required ng sss may 3 months ka na hulog bago yung due date mo.so dapat tuloy tuloy ang hulog mo until manganak ka.