Baby Shan Brylle

Due date : Nov.8 2019 Born day : Nov.3 2019 @ 1:39 pm 3.5 g via cs ineexpect ko talaga manonormal ako pero since oct.30 3cm padin ako kahit anong gawing lakad o squat walang hilab hilab pero nilalabasan nako ng mucus plugs so i decide magpacheckup sa ospital gusto ng ob na mag pa cs na ako dahil sa laki ng tyan ko at mataas padin nung una i refuse pag uwi ko pinag isipan ko ayoko tlga ma cs. sinabihan ako na pag ienduce ako di daw 100% manonormal dahil sa laki ng tyan ko at madodoblehan lang daw babayaran ko kaya nagpa cs nadin ako then i found out na kaya pala di nababa kase pulupot sa leeg ang pusod ni baby kung nainormal ko yun may tendency na mag 50 -50 sya luckily nakaraos din. thank you G. at sa mga payo ng mga momshie. Im so blessed to have this cute and adorable baby boy ❤❤❤❤❤

Baby Shan Brylle
1 Reply

Congrats mamsie! Kinakabahan dn ako nagpautz ako malaki dn daw baby ko sa loob, sana kaya ko pa inormal 🙏

4y ago

Opo makikita pero sakin di man lng sinabi