sleep

due date is near :) pero ang uncomfy para sken ang hirap na din matulog lalo na kapag kpag sobrang galaw nya ndi ko alam anu pwesto ko sa pag tulog ko :( :( anu suggestions anu po dapat gwin

1 Reply

Kausapin mo lang po si baby na wag ka po pahirapan nakikinig naman po yan hehe. Left side po kayo magsleep. Suggest ko din po na maghousehold chores and lakad lakad po kayo para pagdating ng gabi pagod na at dire diretso na po ang tulog

4y ago

aun nga po ei kaso d talaga compfy :( minsan nakaupo na lang ako ma2log