refaiz

ask ko lng po, anu po ba dpat gwin kpag lgeng smasakit ag tian pgkatapos kumain?

4 Replies

Mabuting alamin po muna ang mga possible na dahilan kung bakit sumasakit po ang tyan pagkatapos kumain. Pwede pong may allergy sa mga kinakain tulad ng peanuts o dairy na nakahalo sa pagkain. Pwede rin po na dahil sumakit and tyan kapag nalipasan na ng gutom. O di kaya nama'y naparami ng kain. Obserbahan nyo po kung ano yung mga madalas na sintomas.

6y ago

ehh baka nalipasan kalang

I had this problem before and found out na may gastritis ulcer ako.

Better visit a doctor

baka bosog kalang